DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẠI BẠC LIÊU, THIẾT BỊ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẠI BẠC LIÊU

DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẠI BẠC LIÊU, THIẾT BỊ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẠI BẠC LIÊU

DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẠI BẠC LIÊU, THIẾT BỊ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẠI BẠC LIÊU

DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẠI BẠC LIÊU, THIẾT BỊ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẠI BẠC LIÊU

DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẠI BẠC LIÊU, THIẾT BỊ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẠI BẠC LIÊU
DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẠI BẠC LIÊU, THIẾT BỊ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẠI BẠC LIÊU
Trang chủ   >   Các mô hình mẫu   >   DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẠI BẠC LIÊU

DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẠI BẠC LIÊU

DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẠI Bạc Liêu

Xem thêm : Báo giá chi thiết những thiết bị thể thao ngoài trời

Bạn ở Bạc Liêu và đang cần sử dụng dụng cụ thể thao ngoài trời để phục vụ cho tập luyện, kinh doanh, bán hàng? Bạn đang cần tìm công ty dụng cụ thể thao ngoài trời tại Bạc Liêu uy tín?

Dụng cụ thể thao ngoài trời Bạc Liêu chuyên nghiệp, đa dạng mẫu mã, chất lượng, giá rẻ. Dungcuthethaongoaitroi.net với nhiều năm kinh nghiệm chuyên nhận sản xuất dụng cụ thể thao ngoài trời tại Bạc Liêu, uy tín, đảm bảo chất lượng, giao hàng toàn quốc, hỗ trợ tư vấn tận nơi nhiệt tình, chu đáo.

DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI Bạc Liêu

Với xu hướng công nghiệp hóa, dụng cụ thể thao ngoài trời đang là xu hường tập luyện đang được các bạn trẻ và người lớn tuổi ưa chuộng. Không chỉ bởi rèn luyện sức khỏe mà máy tập thể thao ngoài trời lại đa dạng mẫu mã phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng khác nhau. Dụng cụ thể thao công viên phù hợp với nhiều loại đối tượng dễ dàng kết hợp động tác, nhiều người tập cùng lúc cho sức khỏe toàn diện nhất.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp thiết bị thể thao ngoài trời tại Bạc Liêu, đảm bảo chất lượng, đa dạng mẫu mã, màu sắc, giá rẻ.Hãy liên hệ Dungcuthethaongoaitroi.net chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dụng cụ thể thao ngoài trời giá rẻ

Dụng cụ thể thao ngoài trời tại Bạc Liêu 

Dụng cụ thể thao ngoài trời của Dungcuthethaongoaitroi.net được thiết kế và trang bị nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động luyện tập thể dục, thể thao ở những nơi công cộng dành cho mọi người luyện tập tại Khu Công Viên, Khu dân cư, Khu Phố, Nhà Văn Hóa, Khu Du Lịch, Khu Nghĩ Dưỡng, Kể Cả Những Gia Đình Có Khu Vườn Rộng, hoặc bố trí trên sân thượng…

Các loại máy, dụng cụ thể thao này được thiết kế là các dụng cụ hết sức đơn giản, không hề phức tạp cầu kỳ. Nhưng kết cấu lại rất vững chắc, chịu được rất nhiều tác động bởi yếu tố thời tiết, khí hậu ngoài trời. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm lại hết sức đa dạng, phong phú, phù hợp cho rất nhiều bài tập kết hợp như: Tập lưng, Đi bộ, Lắc hông, Lưng – Bụng – Xoay eo – Đạp xe, xà kéo, xà đơn xà kép, toàn thân, tập vai…

Thiết bị thể thao ngoài trời công viên

Mẫu mã, chất lượng mà giá cả luôn là những tiêu chí hàng đầu mà Dungcuthethaongoaitroi.net đưa ra để cân đối với nhu cầu của khách hàng. Bạn muốn tìm cho mình một dụng cụ thể thao ngoài trời tại Bạc Liêu cho việc tập luyện hay lắp đặt dự án sẽ đều được tư vấn chi tiết. Điều này chỉ có tại Dungcuthethaongoaitroi.net.

Máy tập thể thao ngoài trời được làm từ chất liệu bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện. Được thiết kế và lắp đặt bằng cách gắn cố định xuống nền, Kích thước có nhiều loại, Có nhiều màu sắc theo yêu cầu.

Máy tập thể thao ngoài trời

DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẠI Bạc Liêu

Dụng cụ thể thao ngoài trời hiện nay đang là mẫu dụng cụ thể thao được các bạn trẻ và người lớn tuổi yêu thích và thường xuyên sử dụng. Cho nên những mẫu dụng cụ thể thao ngoài trời luôn là tiêu điểm mà nhiều bạn trẻ , người lớn tuổi quan tâm. Dungcuthethaongoaitroi.net chính là một trong những xưởng sản xuất dụng cụ thể thao ngoài trời được biết đến nhiều nhất tại Bạc Liêu.

Dungcuthethaongoaitroi.net thu hút không ít bạn trẻ với những mẫu mã dụng cụ thể thao ngoài trời dành cho cả bạn trẻ lẫn người lớn tuổi mới nhất và liên tục cập nhật. Tại công ty dụng cụ thao ngoài trời tại Bạc Liêu Dungcuthethaongoaitroi.net, đảm bảo khách hàng sẽ tìm được cho mình được mẫu dụng cụ thể thao ngoài trời ưng ý.

xưởng sản xuất dụng cụ thể thao ngoài trời

Lựa chọn mẫu mã đa dạng cho dụng cụ thể thao ngoài trời tại Dungcuthethaongoaitroi.net

Dụng cụ thể thao ngoài trời đang là một trong những xu hường tập luyện đang được các bạn trẻ và người lớn tuổi ưa chuộng. Không chỉ bởi rèn luyện sức khỏe mà máy tập thể thao ngoài trời lại đa dạng mẫu mã phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng khác nhau, lại khá thuận tiện không giống như một số mẫu dụng cụ thể thao khác. Thiết bị thể thao ngoài trời phù hợp với nhiều loại đối tượng dễ dàng kết hợp động tác, nhiều người tập cùng lúc cho sức khỏe toàn diện nhất.

Dungcuthethaongoaitroi.net luôn cập nhật liên tục những mẫu dụng cụ thể thao công viên ngoài trời mới nhất dành cho cả các bạn trẻ và người lớn tuổi. Khách hàng tại Dungcuthethaongoaitroi.net đảm bảo sẽ không làm mất lòng khách hàng cả về chất liệu, mẫu mã cho đến giá cả luôn luôn phù hợp và mềm nhất.

Dungcuthethaongoaitroi.net còn dành ưu đãi cho những khách hàng không thể tới cửa hàng: “Chỉ cần gọi điện tới Hotline: 0938 606 127 khách hàng sẽ được tư vấn mẫu dụng cụ thể thao ngoài trời và đặt hàng miễn phí. Dụng cụ thể thao sẽ được giao tận tay khách hàng trên toàn quốc. Đây là ưu đãi dành cho khách hàng mà chỉ có tại Dungcuthethaongoaitroi.net với những ưu đãi cực lớn khác.

Thi công lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời 

 Với nhiều năm kinh doanh và tìm hiểu về các mẫu dụng cụ thể thao ngoài trời cũng như sở thích của khách hàng, Dungcuthethaongoaitroi.net đảm bảo là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các dụng cụ thể thao ngoài trời tại Bạc Liêu với các mẫu mã đa dạng nhất và giá cả cũng hợp lý nhất

 Xem thêm các mẫu thiết bị thể thao ngoài trời khác tại đây !

1. XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC CỐ ĐỊNH

Đây là dòng sản phẩm rất ưa thích cho người già, phụ nữ và cả trẻ em tập luyện chân. Xe đạp tập cố định là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi công trình thể dục thể thao ngoài trời, công viên hay khu dân cư, trường học

Chức năng:  Tập luyện tăng cường sức mạnh cơ chân bằng việc ngồi đạp xe hàng ngày.

Cách sử dụng: Ngồi cố định chắc chắn trên yên, hai tay giữ chắc tay cầm phía trước, hai chân để vào bàn đạp, dùng lực cơ chân đạp đều, tốc độ nhanh chậm do người tập điều khiển

XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC CỐ ĐỊNH

2. DỤNG CỤ ĐI BỘ LẮC TAY

Máy đi bộ lắc tay với các bài tập di chuyển bàn chân khi đi trên mặt đất với hai tay di chuyển tương ứng, Nâng cao chức năng hô hấp của tim và phổi bằng. Máy vận hành cực kỳ nhẹ nhàng và êm ái bởi hệ thống bi cực đạt chuẩn.

Chức năng: Nâng cao chức năng hô hấp của tim và phổi bằng cách xoay tay và chân liên tục.

Cách sử dụng: Đứng trên bàn đạp, Giữ tay vịn, di chuyển bàn chân khi đi trên mặt đất với hai tay di chuyển tương ứng.

DỤNG CỤ ĐI BỘ LẮC TAY

3. MÁY TẬP TAY VAI ĐÔI

Máy tập tay vai đôi là thiết bị tập luyện cho mọi đối tượng, từ trẻ em đến người già, trong các công viên, sân vườn khu dân cư, giúp tăng cường sức khỏe, luyện tập cơ tay và vai hiệu quả.

Chức năng: Thiết bị phù hợp cho việc rèn luyện  cơ bắp  cánh tay, cơ vai, Tăng cường chức năng của tim và phổi.

Cách sử dụng: Tư thế nắm chặt tay đòn của bánh xe và xoay bánh xe theo cùng hướng hoặc ngược chiều bằng hai tay, giữ cho cơ thể di chuyển tương ứng.

MÁY TẬP TAY VAI ĐÔI

4. MÁY TẬP XOAY EO

Máy tập xoay eo ngoài trời được dùng phổ biến trong trong các công viên, khu vui chơi… chỉ với thao tác đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Tập luyện đều đặn chăm chỉ và đúng cách, sẽ có ngay sức khỏe dẻo dai và vóc dáng đẹp như mong đợi.

Chức năng: Tập luyện thể dục cho vùng eo, hông, tăng cường sự linh hoạt của thắt lưng và vòng eo thon.

Cách sử dụng: Đứng trên bàn đạp tròn và giữ thăng bằng. Nắm chặt tay vịn bằng hai tay sau đó di chuyển xoay toàn thân qua trái, phải.

MÁY TẬP XOAY EO

5. XÀ KÉP NGOÀI TRỜI

– Chức năng: Sử dụng cho 2 người tập cùng lúc
– Đối tượng sử dụng: Sử dụng phù hợp cho lứa tuổi thanh thiếu niên, thanh niên và trung niên.
– Cách tập luyện: Hai tay nắm hai khung, đu người như trên không. Dùng tay đưa cơ thể lên cao, tập như xà kép

XÀ KÉP NGOÀI TRỜI

6. MÁY ĐI BỘ TRÊN KHÔNG

Máy đi bộ trên không với các bài tập di chuyển hơi nghiêng về phía trước, bàn chân khi đi trên mặt đất với hai tay kết hợp di chuyển tương ứng. Nâng cao chức năng hô hấp của tim và phổi bằng, cải thiện sự phối hợp cơ thể, cân bằng và khả năng hiếu khí.

Chức năng: Nâng cao chức năng hô hấp của tim và phổi bằng cách xoay tay và chân liên tục.

Cách sử dụng: Đứng trên bàn đạp, Giữ tay vịn, di chuyển bàn chân khi đi trên mặt đất với hai tay di chuyển tương ứng.

MÁY ĐI BỘ TRÊN KHÔNG

 

7. MÁY NGỒI ĐẨY VAI

Chức năng: Thiết bị phù hợp cho việc rèn luyện sức bền sức mạnh của cơ bắp trên cánh tay, ngực và lưng. Tăng cường chức năng của tim và phổi.

Cách sử dụng: Tư thế ngồi trên thiết bị, nắm chặt tay cầm hai bên bằng hai tay. Cố gắng tốt nhất để giữ cho cánh tay ngang thẳng, sau đó trở lại từ từ. Tập động tác này nhiều lần.

MÁY NGỒI ĐẨY VAI

8. MÁY TẬP LƯNG BỤNG

Máy tập lưng bụng thường được lắp đặt tại các khu voi chơi, công trình công cộng, khu dân cư đông người, mục đích là để tập luyện phần cơ lưng, bụng…

Đối tượng sử dụng: Sử dụng phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già.

Cách tập luyện: Ngồi trên thiết bị, hai chân móc vào hai cần phía dưới ; Ngả người về phía sau, lưng nằm trên thiết bị

MÁY TẬP LƯNG BỤNG

9. DỤNG CỤ TẬP LƯNG EO

Chức năng: Hỗ trợ các bài tập tác động lên vùng eo lưng, khớp hông, giúp lưu thông khí huyết, tuần hoàn máu

Cách sử dụng: Đứng hai chân trên đế của máy tập thể dục, giữ tay nắm hai bên và di chuyển đồng thời hai chân sang trái, phải, phần trên cơ thể cố định.

Dụng cụ tập lưng eo - giúp tập eo, tập hông

10. MÁY NGỒI ĐẠP CHÂN

Chức năng: Tập luyện thường xuyên tăng cường cơ bắp chân, đùi..

Cách sử dụng: Tư thế ngồi trên thiết bị và cố gắng hết sức để đạp chân vào bàn đạp để đẩy người ra ngoài, sau đó tiếp tục làm đi làm lại như vậy liên tục. Máy thiết kế cho 2 người tập cùng lúc.

MÁY NGỒI ĐẠP CHÂN

11. MÁY TẬP THỂ THAO NGOÀI TRỜI 3 TRONG 1

Chức năng: Luyện tập mỗi ngày máy tập 3 chức năng giúp mọi người cải thiện vóc dáng, tăng cường sự dẻo dai, linh động cho cơ thể.

Cách sử dụng: Máy sử dụng cho 3 người luyện tập cùng lúc. Với 3 chức năng luyện tập gồm: tập lưng bụng, xoay eo, đi bộ trên không.

MÁY TẬP THỂ THAO NGOÀI TRỜI 3 TRONG 1

12. DỤNG CỤ TẬP CƠ TAY VÀ CƠ NGỰC

Chức năng: Dụng cụ tập cơ tay và cơ ngực: Có thể tập cùng lúc 2 người.

Cách sử dụng: Dùng trọng lượng cơ thể làm đối trọng, dùng 2 tay đẩy về phía trước. Kết hợp thở đều.

13. DỤNG CỤ THỂ THAO TẬP TOÀN THÂN

Chức năng: MÁY TẬP THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẬP TOÀN THÂN hỗ trợ các bài tập có chức năng rèn luyện các khớp và nhóm cơ tay, chân, vai… giúp nâng cao sức khỏe hiệu quả. Máy tập phù hợp dùng để lắp đặt ngoài trời cho công viên, vườn hoa, tòa nhà, khu chung cư…

Cách sử dụng: Ngồi trên ghế, hai tay nắm tay cầm, đặt chân lên hai thanh phía dưới và dùng cơ thể để kéo tay cầm đồng thời hai chân đạp duỗi thẳng, sau đó trở về vị trí ban đầu.

DỤNG CỤ THỂ THAO TẬP TOÀN THÂN

Tư vấn và báo giá thiết bị thể thao ngoài trời.

Đến với Dungcuthethaongoaitroi.net bạn sẽ được sở hữu những thiết bị thể thao ngoài trời giá rẻ chính hãng đa dạng mẫu mã, màu sắc, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho quá trình luyện tập thể dục thể thao lâu dài. Nếu bạn đang cần tìm công ty dụng cụ thể thao ngoài trời uy tín, chất lượng, giá rẻ. Hãy liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn của Dungcuthethaongoaitroi.net hoặc gọi số Hotline: 0938 606 127 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

Mọi chi tiết xin liên hệ

DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI CÔNG VIÊN

Địa chỉ: Số 8 ĐHT 21, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM

Tây nguyên: 93 Lê Niệm, Phường Trần Hưng Đạo, Tp. Kon Tum

Miền trung: 83 Hùng Vương, P. Cam Phúc Bắc, Tp. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

Email: dungcuthethaongoaitroi@gmail.com

Điện thoại: 0938 606 127

Zalo: 0938 606 127

Website: https://dungcuthethaongoaitroi.net/

THI CÔNG LẮP ĐẶT GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI CÔNG VIÊN

Địa chỉ: 19/1 ĐHT 31, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12

Điện thoại: 0938 606 127

Zalo: 0938 606 127

Email: dungcuthethaongoaitroi@gmail.com

Website: https://dungcuthethaongoaitroi.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/dungcuthethaongoaitroi.net/

LẮP ĐẶT GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Copyright @ 2008 dungcuthethaongoaitroi.net. Design by Tigervina.com Đang online: 6 | Ngày: 70 | Tháng: 3708 | Tổng truy cập: 65472
Gotop zalo
Dụng cụ thể thao ngoài trời, Dụng cụ thể dục ngoài trời, thiết bị thể thao ngoài trời, thiết bị thể dục ngoài trời, thiết bị thể dục thể thao ngoài trời, Máy tập thể dục ngoài trời, Máy tập thể thao ngoài trời, thiết bị thể dục thể thao ngoài trời, máy tập thể thao công viên, máy tập thể dục công viên, thiết bị thể thao công viên, thiết bị thể dục công viên
Facebook chat